ร่วมเป็นผู้ให้ที่ยิ่งใหญ่
ด้วยการบริจาคช่วยเหลือเด็กขาดโอกาส

ร่วมเป็นผู้ให้ที่ยิ่งใหญ่
ด้วยการบริจาคช่วยเหลือเด็กขาดโอกาส

Box of Life

เด็กเกือบ 2 พันล้านคน อาจถูกทิ้งไว้ข้างหลัง ชีวิตของพวกเขาตกอยู่ในความเสี่ยง เพราะโลกยังเผชิญกับวิกฤตที่ทับซ้อน และเราไม่อาจนิ่งเฉยต่อไปได้ ร่วมมอบ BOX OF LIFE เป็นของขวัญให้กับเด็ก ๆ ทั้งในประเทศไทยและทั่วโลก

PROMISE เพื่อชีวิตเด็กนับล้าน

มาร่วม PROMISE กับแบมแบม-กันต์พิมุกต์ เป๊ก-ผลิตโชค แอน ทองประสม และมาริโอ้ เมาเร่อ บริจาคกับยูนิเซฟ พร้อมรับแหวน PROMISE แทนคำสัญญา ในการปกป้อง ดูแล และพร้อมเคียงข้างเด็กหลายล้านชีวิต

ช่วยเด็กและผู้ประสบภัยในฉนวนกาซา

ทุกวินาทีคือชีวิตสำหรับเด็ก ๆ ในฉนวนกาซา เด็กนับแสนคนกำลังตกอยู่ในความเสี่ยงจากความรุนแรงที่เพิ่มขึ้นในกาซา พวกเขาต้องการความช่วยเหลือและการคุ้มครองด้านมนุษยธรรมอย่างเร่งด่วน

The Teddy Blu Collection 2023

The Teddy Blu Collection ใหม่! สุดพิเศษ ให้ทุกคนได้ร่วมสนับสนุน และรายได้จากการขายหลังหักค่าใช้จ่ายทั้งหมด จะสนับสนุนให้ยูนิเซฟช่วยเด็กที่ต้องการความช่วยเหลือเร่งด่วนในประเทศไทย และเด็กที่เผชิญสถานการณ์ฉุกเฉินทั่วโลกให้รอดชีวิต

ช่วยชีวิตเด็กให้ได้รับน้ำดื่มสะอาด

เด็ก 190 ล้านคน กำลังเผชิญวิกฤตที่เกี่ยวข้องกับน้ำ เราสามารถช่วยชีวิตเด็ก ๆ ด้วย หนึ่งทางออกง่าย ๆ ด้วยการเป็นผู้บริจาต่อเนื่องกับยูนิเซฟ

ช่วยเด็กที่ขาดสารอาหารรุนแรง

เงินบริจาคของคุณในแต่ละเดือน สามารถจัดส่งอาหารบำบัดฉุกเฉินกว่า 48 ซองต่อเดือน ให้กับเด็ก ๆ ที่ขาดสารอาหารรุนแรง การบริจาครายเดือนอย่างต่อเนื่อง จะช่วยให้ยูนิเซฟกองทุนที่มั่นคง และยั่งยืนนำไปสนับสนุนโครงการในการช่วยเหลือเด็ก ๆ ได้ในระยะยาว

การศึกษา

การลงทุนในเด็ก คือการลงทุนที่คุ้มค่าที่สุดสำหรับอนาคตของเรา แต่การเป็นพ่อแม่คนนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย โปรดสนับสนุนยูนิเซฟวันนี้ เพื่อให้คุณพ่อคุณแม่สามารถมอบโอกาสเริ่มต้นชีวิตที่ดีที่สุดให้แก่ลูกน้อย และเพื่อมอบอนาคตที่สดใสให้แก่เด็กทุกคน

ช่วยชีวิตเด็กในประเทศยูเครน

ความขัดแย้งในยูเครนส่งผลทำให้เด็กและครอบครัวนับล้านคนตกอยู่ในอันตรายอันใหญ่หลวง ร่วมกับยูนิเซฟ ส่งความช่วยเหลือด้านมนุษยธรรมอย่างเร่งด่วนไปยังประเทศยูเครน เช่น น้ำสะอาด อุปกรณ์ทางการแพทย์