ร่วมเป็นผู้ให้ที่ยิ่งใหญ่
ด้วยการบริจาคช่วยเหลือเด็กขาดโอกาส

ร่วมเป็นผู้ให้ที่ยิ่งใหญ่
ด้วยการบริจาคช่วยเหลือเด็กขาดโอกาส

Box of Life

โลกกำลังเผชิญหายนะ จากความอดอยากครั้งร้ายแรงที่สุด ภัยแล้ง สงคราม ส่งผลให้เด็กกว่า 40 ล้านคนเสี่ยงต่อการป่วยเป็นโรคขาดสารอาหารรุนแรง ร่วมมอบ BOX OF LIFE เป็นของขวัญให้กับเด็ก ๆ ทั้งในประเทศไทยและทั่วโลก

ช่วยผู้ประสบภัยในปากีสถาน

ฝนตกหนักจากมรสุมซึ่งทำให้เกิดน้ำท่วมครั้งใหญ่และยาวนานทำให้บ้านเรือนและโครงสร้างพื้นฐานถูกทำลายใน 4 จังหวัดของปากีสถาน ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตกว่า 1,000 คน โดย 1 ใน 3 เป็นเด็ก ผู้ประสบภัยกว่า 33 ล้านคนกำลังได้รับผลกระทบอย่างรุนแรงจากภัยพิบัตินี้ ร่วมกับยูนิเซฟ ส่งความช่วยเหลือด้านมนุษยธรรมอย่างเร่งด่วนไปยังประเทศปากีสถาน

ช่วยเด็กที่ขาดสารอาหารรุนแรง

เงินบริจาคของคุณในแต่ละเดือน สามารถจัดส่งอาหารบำบัดฉุกเฉินกว่า 48 ซองต่อเดือน ให้กับเด็ก ๆ ที่ขาดสารอาหารรุนแรง การบริจาครายเดือนอย่างต่อเนื่อง จะช่วยให้ยูนิเซฟกองทุนที่มั่นคง และยั่งยืนนำไปสนับสนุนโครงการในการช่วยเหลือเด็ก ๆ ได้ในระยะยาว

การศึกษา

การลงทุนในเด็ก คือการลงทุนที่คุ้มค่าที่สุดสำหรับอนาคตของเรา แต่การเป็นพ่อแม่คนนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย โปรดสนับสนุนยูนิเซฟวันนี้ เพื่อให้คุณพ่อคุณแม่สามารถมอบโอกาสเริ่มต้นชีวิตที่ดีที่สุดให้แก่ลูกน้อย และเพื่อมอบอนาคตที่สดใสให้แก่เด็กทุกคน

ช่วยเหลือแม่ให้ปกป้องลูกน้อย

บริจาคเพื่อช่วยเหลือแม่ ที่อาศัยในพื้นที่ที่ยากลำบากที่สุดในโลก ให้สามารถปกป้องชีวิตลูกน้อยได้ ทุก 1,000 บาท รับผ้าพันคอไหมซาตินดีไซน์ปีเสือ และรวมภาพวาดของเด็ก ๆ เป็นของที่ระลึก

ช่วยชีวิตเด็กในประเทศยูเครน

ความขัดแย้งในยูเครนส่งผลทำให้เด็กและครอบครัวนับล้านคนตกอยู่ในอันตรายอันใหญ่หลวง ร่วมกับยูนิเซฟ ส่งความช่วยเหลือด้านมนุษยธรรมอย่างเร่งด่วนไปยังประเทศยูเครน เช่น น้ำสะอาด อุปกรณ์ทางการแพทย์

โควิด-19

การรับมือและต่อสู้กับโรคโควิด-19 ที่ดีที่สุดคือการป้องกันการระบาดในวงกว้าง ยูนิเซฟกำลังทำงานอย่างเร่งด่วนเพื่อยับยั้งการระบาดของโรคโควิด-19 ในกลุ่มเด็ก ๆ โดยไม่คำนึงถึงสถานะ เชื้อชาติ และศาสนา โดยการมอบสิ่งของจำเป็นและให้ข้อมูลที่ถูกต้องเรื่องการป้องกันตัวเองจากโรคโควิด-19 ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยสกัดกั้นการแพร่ระบาด

กล่องมหัศจรรย์

การเรียนรู้ของเด็กเล็กไม่ควรจะหยุดชะงักแม้ต้องหยุดอยู่บ้าน
ร่วมกับยูนิเซฟจัดหากล่องมหัศจรรย์ ประกอบด้วยของเล่นเหมาะสม และจำเป็นต่อพัฒนาการของเด็ก อายุ 2-5 ขวบ รวมถึงคู่มือผู้ปกครองที่ให้ความรู้เกี่ยวกับการใช้ของเล่นเพื่อเสริมสร้างพัฒนาการของลูกน้อย เพื่อมอบให้เด็กที่อยู่ในครอบครัวที่ได้รับผลกระทบสูงสุด โลกแห่งการเรียนรู้ของพวกเขาจะต้องดำเนินต่อไปในช่วงที่เกิดวิกฤติ

Blue Carpet Show for UNICEF

“เดอะ บลู คาร์เพท โชว์ ฟอร์ ยูนิเซฟ” รวมพลังสนุก สร้างสุข เติมฝัน ผ่านการบริจาตเพื่อช่วยเหลือเด็ก ๆ ที่ขาดแคลนทั่วโลก

ช่วยเด็กในประเทศอัฟกานิสถาน

มีหลายล้านครอบครัวต้องอพยพ เด็กมากมายได้ถูกกองกำลังควบคุมตัวไป และกำลังเผชิญกับเหตุการณ์ที่กระทบกระเทือนจิตใจอย่างรุนแรงจากภาพความโหดร้ายที่ไม่มีมนุษย์ใดควรต้องเจอ พวกเขาต้องการอาหาร น้ำ และอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่จำเป็นอย่างเร่งด่วน เด็ก ๆ ในอัฟกานิสถานไม่ควรต้องสูญเสียวัยเด็กของเขาไป เพราะวิกฤตอันโหดร้ายในครั้งนี้