ร่วมเป็นผู้ให้ที่ยิ่งใหญ่
ด้วยการบริจาคช่วยเหลือเด็กขาดโอกาส

ร่วมเป็นผู้ให้ที่ยิ่งใหญ่
ด้วยการบริจาคช่วยเหลือเด็กขาดโอกาส

PROMISE เพื่อชีวิตเด็กนับล้าน

มอบคำสัญญาที่ยิ่งใหญ่ เพื่อชีวิตเด็กหลายล้านคน บริจาคกับยูนิเซฟ พร้อมรับแหวน PROMISE แทนคำสัญญาที่จะปกป้องและประคับประคองเด็ก ๆ ให้พ้นจากทุกวิกฤต

ร่วมส่งต่อความหวังดี ในเดือนรอมฎอน

รอมฎอนเป็นเดือนแห่งการให้ จะมีสิ่งใดยิ่งใหญ่ไปกว่าการช่วยเหลือเด็กที่ยังขาดโอกาส อย่าง ซีเรีย ตุรกี เยเมน ปากีสถาน อัฟกานิสถาน และอื่น ๆ

ช่วยผู้ประสบภัยแผ่นดินไหวในซีเรียและตุรกี

เด็กและครอบครัวผู้ประสบภัยหลายพันคน กำลังได้รับผลกระทบอย่างรุนแรงจากแผ่นดินไหวและอาฟเตอร์ช็อกอีกหลายครั้งที่ประเทศซีเรียและทางตอนตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศตุรกี ร่วมกับยูนิเซฟ ส่งความช่วยเหลือด้านมนุษยธรรมไปยังประเทศซีเรียและตุรกี

Box of Life

โลกกำลังเผชิญหายนะ จากความอดอยากครั้งร้ายแรงที่สุด ภัยแล้ง สงคราม ส่งผลให้เด็กกว่า 40 ล้านคนเสี่ยงต่อการป่วยเป็นโรคขาดสารอาหารรุนแรง ร่วมมอบ BOX OF LIFE เป็นของขวัญให้กับเด็ก ๆ ทั้งในประเทศไทยและทั่วโลก

กล่องมหัศจรรย์

ร่วมส่ง “กล่องมหัศจรรย์” ที่ประกอบด้วยของเล่นเหมาะสมและจำเป็นต่อพัฒนาการของเด็ก เพื่อให้เด็ก ๆ กลุ่มเปราะบาง สามารถเรียนรู้และพัฒนาอย่างต่อเนื่อง แม้ว่าจะต้องพบเจอกับวิกฤติหรือสถานการณ์ฉุกเฉินในอนาคต

ช่วยผู้ประสบภัยในปากีสถาน

ฝนตกหนักจากมรสุมซึ่งทำให้เกิดน้ำท่วมครั้งใหญ่และยาวนานทำให้บ้านเรือนและโครงสร้างพื้นฐานถูกทำลายใน 4 จังหวัดของปากีสถาน ผู้ประสบภัยกว่า 33 ล้านคนกำลังได้รับผลกระทบอย่างรุนแรงจากภัยพิบัตินี้ ร่วมกับยูนิเซฟ ส่งความช่วยเหลือด้านมนุษยธรรมไปยังประเทศปากีสถาน

ช่วยเด็กที่ขาดสารอาหารรุนแรง

เงินบริจาคของคุณในแต่ละเดือน สามารถจัดส่งอาหารบำบัดฉุกเฉินกว่า 48 ซองต่อเดือน ให้กับเด็ก ๆ ที่ขาดสารอาหารรุนแรง การบริจาครายเดือนอย่างต่อเนื่อง จะช่วยให้ยูนิเซฟกองทุนที่มั่นคง และยั่งยืนนำไปสนับสนุนโครงการในการช่วยเหลือเด็ก ๆ ได้ในระยะยาว

การศึกษา

การลงทุนในเด็ก คือการลงทุนที่คุ้มค่าที่สุดสำหรับอนาคตของเรา แต่การเป็นพ่อแม่คนนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย โปรดสนับสนุนยูนิเซฟวันนี้ เพื่อให้คุณพ่อคุณแม่สามารถมอบโอกาสเริ่มต้นชีวิตที่ดีที่สุดให้แก่ลูกน้อย และเพื่อมอบอนาคตที่สดใสให้แก่เด็กทุกคน

ช่วยชีวิตเด็กในประเทศยูเครน

ความขัดแย้งในยูเครนส่งผลทำให้เด็กและครอบครัวนับล้านคนตกอยู่ในอันตรายอันใหญ่หลวง ร่วมกับยูนิเซฟ ส่งความช่วยเหลือด้านมนุษยธรรมอย่างเร่งด่วนไปยังประเทศยูเครน เช่น น้ำสะอาด อุปกรณ์ทางการแพทย์

ช่วยเด็กในประเทศอัฟกานิสถาน

มีหลายล้านครอบครัวต้องอพยพ เด็กมากมายได้ถูกกองกำลังควบคุมตัวไป และกำลังเผชิญกับเหตุการณ์ที่กระทบกระเทือนจิตใจอย่างรุนแรงจากภาพความโหดร้ายที่ไม่มีมนุษย์ใดควรต้องเจอ พวกเขาต้องการอาหาร น้ำ และอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่จำเป็นอย่างเร่งด่วน เด็ก ๆ ในอัฟกานิสถานไม่ควรต้องสูญเสียวัยเด็กของเขาไป เพราะวิกฤตอันโหดร้ายในครั้งนี้